VỊ TRÍ DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM

VỊ TRÍ DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của Quận 2.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim giáp ranh những gì ?

vi tri du an paris hoang kim

Ranh giới vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh, cũng là tâm điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.
+ Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ;
+ Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Tây Nam: giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Đông Nam: giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim kết nối khu vực xung quanh ra sao ?

lien ket paris hoang kim

Các tiện ích xã hội kết nối vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu kết nối cực kỳ tốt tới các khu đô thị lớn lân cận, qua các trục đường lớn xung quanh như: Trần Não, Lương Định Của, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung. Cũng các trục đường trên, để tới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, Thảo Điền hay Thạnh Mỹ Lợi đều vô cùng nhanh chóng.

  • Từ Paris Hoàng Kim -> trung tâm quận 1: Trần Não, cầu Thủ Thiêm 2 với 3-5  phút di chuyển.
  • Từ Paris Hoàng Kim -> khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm hành chính Thủ Thiêm: đường ven hồ Trung tâm, đại lộ vòng cung, Trần Não với khoảng 3 phút di chuyển.
  • Từ Paris Hoàng Kim -> Bình Thạnh: Trần Não, cầu Thủ Thiêm 1, Nguyễn Hữu Cảnh, hoặc Lương Định Của, xa lộ Hà Nội , cầu Sài Gòn với 5 phút di chuyển.
  • Từ Paris Hoàng Kim -> khu đô thị Sala, Nam Rạch Chiếc: thông qua tuyến đường Trần Não và mai Chí Thọ chỉ với 5-7 phút di chuyển là có thể tiếp cận ngay.
  • Từ Paris Hoàng Kim -> Quận 7, Quận 9: thông qua tuyến đường Lương Đình Của, cao tốc HCM – Long Thành Dầu Giây – Võ Chí Công: chỉ với 15 phút di chuyển

Tiềm năng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Vị trí dự án Paris Hoàng kim được các chuyên gia và giới đầu tư Bất Động Sản nhìn nhận là ” Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”.

vi tri can ho paris hoang kim quan 2

Liên kết vùng dự án Paris Hoàng Kim quận 2

– Tuyến đường Lương Định Của đầy tiềm năng: Với chủ trương quy hoạch của thành phố, thì đường Lương Đình Của sẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực nói riêng và thành phố nói chung. Tuyến đường này đang được nâng cấp mở rộng lên 32m dành cho 4 làn xe và sẽ nhanh chóng hoàn tất trong thời gian tới.
Cầu Thủ Thiêm 2 hiện tại đang được xây dựng, khi hoàn thành sẽ nối thẳng tuyến đường đại lộ Vòng Cung – Lương Đình Của – cao tốc Long Thành Dầu Dây và đi ngang vị trí dự án Paris Hoàng Kim. Đây sẽ là hướng kết nối chính từ khu vực trung tâm Quận 1 về với Quận 2 và theo hướng ngược lại. Vì thế những dự án hiện hữu trên tuyến đường này sẽ có độ nhận diện thương hiệu cực kì tốt.
Đường Trần Não là một trong những trục đường chính của khu vực Quận 2, hiện tại cũng đang quy hoạch mở rộng với lộ giới 60m, với quy hoạch cực kì bài bản đẩy đủ mọi dịch vụ tiện ích. Và căn hộ Paris Hoàng Kim nằm ngay vòng xoay Trần Não – Lương Đình Của, một vị trí cửa ngõ đắc địa đi vào khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm
Ngoài ra từ vị trí của căn hộ Paris Hoàng Kim có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị tại Quận 2 như: An Phú An Khánh, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc… trong 5 phút di chuyển. Và những khu vực tại thành phố như: trung tâm Quận 1, Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9 và các tỉnh ngoại thành như: Biên Hòa Đồng Nai và Vũng Tàu cực kì thuận tiện thông qua các trục đường lớn và quy hoạch đồng bộ: Trần Não, Lương Định Của, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung và cao tốc Long Thành Dầu Dây.
Trong tương lai gần, khi công trình cầu Thủ Thiêm 3 và Cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng và hoàn thành, từ vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim đến Quận 4, Quận 7 được rút ngắn đi rất nhiều, ước chừng chỉ 8 phút di chuyển.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ:
25 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, HCMC, Việt Nam

0937480456

contact@parihoangkim.com

ANH CHỊ CẦN TƯ VẤN VỊ TRÍ HOẶC MUỐN THAM QUAN DỰ ÁN VUI LÒNG GỬI YÊU CẦU THEO FORM MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.


Đánh Giá
Khách hàng: